17 October, 2020 - 08:06 AM
(13 May, 2020 - 01:42 AM)BygoneReAp Wrote: Show More(09 May, 2020 - 01:11 AM)Sirrah Wrote: Show More[font][font]Tôi gặp lỗi là thế này: hãy xem phần cuối của thông báo này để biết chi tiết về cách gọi [/font][/font][font][font]Duy nhất ! [/font][/font]
[font][font]Các bác sĩ cho biết thêm:[/font][/font][font][font]Dưới đây là chia sẻ về phần mềm tự động hóa YouTube tiên tiến nhất của wycpsupport. [/font][/font]
[font][font]Không tìm thấy anh ấy ở đâu cả! [/font][font]CHỈ CÓ TẠI ĐÂY và miễn phí 100%. [/font][/font]
[font][font]Tôi đã mua nó cách đây khá lâu (ngày 21 tháng 12 năm 2019). [/font][font]Là một người tử tế, tôi sẽ chia sẻ phần mềm với bạn với ID[/font][/font]
[font][font]Nhưng phần mềm này để làm gì?[/font][/font][font][font]YouTube BOT - Nhận xét và xếp hạng V3.2 - WYCP. [/font][font]Bạn đang muốn tăng lượt tham khảo trên YouTube của mình bằng cách gửi nhận xét. [/font][font]Trong trường hợp này, bạn đã tìm thấy phần mềm tốt nhất giúp công việc trở nên đơn giản và tự động. [/font][font]Với WYCP V3.2, bạn có thể gửi lượt thích, không thích, người đăng ký, báo cáo và nhận xét không giới hạn! [/font][font]Phần mềm cũng hoạt động có và không có danh sách proxy.[/font][/font]
[font][font]Làm thế nào để sử dụng phần mềm này?[/font][/font][font][font](Bạn phải có danh sách tài khoản của riêng mình) [/font][/font]
[font][font]1- Bạn tải danh sách tài khoản của mình [/font][/font]
[font][font]2- Bạn tải danh sách nhận xét của mình [/font][/font]
[font][font]3- Đặt URL của VIDEO / Kênh [/font][/font]
[font][font]4- Nút chọn tùy chọn và nhận xét [/font][/font]
[font][font]5- Định cấu hình hành động trì hoãn [/font][/font]
[font][font]6 - Sau đó, bạn có thể vào và nhấp vào nút gửi. [/font][/font]
[font][font]Download link:[/font][/font] [font][font] https://mega.nz/file/du4nyCJa#q4lZ1o0L6C...TkNlRnXtHM [/font][/font]
[font][font]VirusTotal:[/font][/font] [font][font] https://www.virustotal.com/gui/file/0999.../detection [/font][/font]
[font][font] https://www.virustotal.com/gui/file/2e74...66efb82131 / phát hiện Số [/font][/font]
[font][font]nhận dạng kết nối trong tệp RAR. [/font][/font]
[font][font]Để khuyến khích tôi, vui lòng đặt một[/font][/font][font][font]Thích[/font][/font][font][font] và [/font][/font][font][font]+ REP[/font][/font][font][font] trên Hồ sơ của tôi. [/font][font]Và tôi sẽ chia sẻ thêm một số điều bất ngờ với bạn [/font][/font][font][font]MIỄN PHÍ[/font][/font][font][font] .[/font][/font][font][font]Các bác sĩ cho biết thêm:[/font][/font]
[font][font]gỡ lỗi đúng lúc (JIT) thay vì hộp thoại này. ************** Văn bản ngoại lệ * ************* [/font][/font]
[font][font]System.IndexOutOfRangeException: Chỉ mục nằm ngoài giới hạn của mảng. [/font][/font]
[font][font] tại WindowsApplication1.Form1.LinkLabel1_LinkClicked (Object sender, LinkLabelLinkClickedEventArgs e) trong C: \ Users \ xcv \ Desktop \ v3 email \ WindowsApplication1 \ Form1.vb: line 128 [/font][/font]
[font][font] tại System.Windows.Forms.LinkLabel.OnLinkClicked (LinkLabel) [/font][/font]
[font][font] tại [/font][font]SystemAel [/font][font].Windows.Forms.LinkLabel.OnMouseUp (MouseEventArgs e) [/font][/font]
[font][font] tại System.Windows.Forms.Control.WmMouseUp (Message & m, nút MouseButtons, Int32 lần nhấp) [/font][/font]
[font][font] tại System.Windows.Forms.Control.WndProc (Message & m)[/font][/font]
[font][font] tại System.Windows.Forms.Label.WndProc (Message & m) [/font][/font]
[font][font] tại System.Windows.Forms.LinkLabel.WndProc (Message & msg) [/font][/font]
[font][font] tại System.Windows.Forms.Control.ControlNativeWindow.OnMessage (Message & m) [/font][/font]
[font][font] tại System.Windows.Forms .Control.ControlNativeWindow.WndProc (Message & m) [/font][/font]
[font][font] tại System.Windows.Forms.NativeWindow.Callback (IntPtr hWnd, Int32 msg, IntPtr wparam, IntPtr lparam) [/font][/font]
[font][font]************** Các tập hợp đã tải * ************* [/font][/font]
[font][font]mscorlib [/font][/font]
[font][font] Assembly Version: 4.0.0.0 [/font][/font]
[font][font] Win32 Version: 4.8.4150.0 được xây dựng bởi: NET48REL1LAST_C CodeBase [/font][/font]
[font][font] : file: /// C: /Windows/Microsoft.NET/Framework/v4. 0.30319 / mscorlib.dll [/font][/font]
[font][font]---------------------------------------- [/font][/font]
[font][font]WindowsApplication1 [/font][/font]
[font][font] Assembly Version: 1.0 .0.0[/font][/font]
[font][font] Phiên bản Win32: 1.0.0.0 [/font][/font]
[font][font] CodeBase: file: /// D: /1st%20time%20in%20forever/WYCP%20V3.2%20 (bị rò rỉ% 20by% 20Xenara) /WYCP%20V3.2%20 (bị rò rỉ% 20by % 20Xenara) /WYCP%20V3.2/1-%20WYCP%20v3.2.exe [/font][/font]
[font][font]------------------------------ ---------- [/font][/font]
[font][font]Microsoft.VisualBasic [/font][/font]
[font][font] Assembly Version: 10.0.0.0 [/font][/font]
[font][font] Win32 Phiên bản: 14.8.3761.0 được xây dựng bởi: NET48REL1 CodeBase [/font][/font]
[font][font] : file: /// C: /Windows/Microsoft.Net/assembly/GAC_MSIL/Microsoft .VisualBasic / v4.0_10.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a / Microsoft.VisualBasic.dll [/font][/font]
[font][font]---------------------------------- ------ [/font][font] Phiên bản lắp ráp [/font][/font]
[font][font]hệ thống [/font][/font]
[font][font]: 4.0.0.0 [/font][/font]
[font][font] Phiên bản Win32: 4.8.4110.0 được xây dựng bởi: NET48REL1LAST_B[/font][/font]
[font][font] CodeBase: tệp: /// C: /Windows/Microsoft.Net/assembly/GAC_MSIL/System/v4.0_4.0.0.0__b77a5c561934e089/System.dll [/font][/font]
[font][font]----------------- ----------------------- [/font][/font]
[font][font]System.Core [/font][/font]
[font][font] Win32 Phiên bản: 4.8.4121.0 được xây dựng bởi: NET48REL1LAST_C CodeBase [/font][/font]
[font][font] : file: /// C : /Windows/Microsoft.Net/assembly/GAC_MSIL/System.Core/v4.0_4.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Core.dll [/font][/font]
[font][font]--------------------- ------------------- [/font][/font]
[font][font]System.Windows.Forms [/font][/font]
[font][font] Win32 Version: 4.8.4150.0 được xây dựng bởi: NET48REL1LAST_C CodeBase [/font][/font]
[font][font] : file: /// C: / Windows / Microsoft.Net / assembly / GAC_MSIL / System.Windows.Forms / v4.0_4.0.0.0__b77a5c561934e089 / System.Windows.Forms.dll [/font][/font]
[font][font]------------------- ---------------------[/font][/font]
[font][font]System.Drawing [/font][/font]
[font][font] Win32 Version: 4.8.3761.0 được xây dựng bởi: NET48REL1 CodeBase [/font][/font]
[font][font] : file: /// C: /Windows/Microsoft.Net/assembly/GAC_MSIL/System.Drawing/v4.0_4.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a /System.Drawing.dll [/font][/font]
[font][font]---------------------------------------- [/font][/font]
[font][font]System.Configuration [/font][/font]
[font][font] Assembly Phiên bản: 4.0.0.0 [/font][/font]
[font][font] Win32 Phiên bản: 4.8.3761.0 được xây dựng bởi: NET48REL1 CodeBase [/font][/font]
[font][font] : tệp: /// C: /Windows/Microsoft.Net/assembly/GAC_MSIL/System.Configuration/v4.0_4.0.0.0__b03f5f7f11d50a3a/System.Configuration .dll [/font][/font]
[font][font]---------------------------------------- [/font][font] Phiên bản lắp ráp [/font][/font]
[font][font]System.Xml [/font][/font]
[font][font]: 4.0. 0.0 [/font][/font]
[font][font] Phiên bản Win32: 4.8.3761.0 được xây dựng bởi: NET48REL1[/font][/font]
[font][font] CodeBase: tệp: /// C: /Windows/Microsoft.Net/assembly/GAC_MSIL/System.Xml/v4.0_4.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Xml.dll [/font][/font]
[font][font]------------- --------------------------- [/font][/font]
[font][font]System.Runtime.Remoting [/font][/font]
[font][font] Win32 Version: 4.8.3761.0 được xây dựng bởi: NET48REL1 CodeBase [/font][/font]
[font][font] : tệp: /// C: /Windows/Microsoft.Net/assembly/GAC_MSIL/System.Runtime.Remoting/v4.0_4.0.0.0__b77a5c561934e089/System.Runtime.Remoting.dll [/font][/font]
[font][font]----------- ----------------------------- ************** JIT Gỡ lỗi ***** ********* [/font][/font]
[font][font]Để bật gỡ lỗi vừa kịp thời (JIT), tệp .config cho [/font][/font]
[font][font]ứng dụng hoặc máy tính này (machine.config) phải có [/font][/font]
[font][font]giá trị jitDebugging được đặt trong phần system.windows.forms.[/font][/font]
[font][font]Ứng dụng cũng phải được biên dịch với tính năng gỡ lỗi [/font][/font]
[font][font]được bật. Ví dụ: <configuration> [/font][/font]
[font][font] <system.windows.forms jitDebugging = "true" /> [/font][/font]
[font][font]</configuration> Khi kích hoạt gỡ lỗi JIT, mọi ngoại lệ chưa [/font][/font]
[font][font]được khắc phục sẽ được gửi đến trình gỡ lỗi JIT đã đăng ký trên máy tính [/font][/font]
[font][font]thay vì được xử lý bởi hộp thoại này.[/font][/font]
[font][font]Can you give me the link to download the tool above, because the admin link is broken, I thank you very much, have a nice day.[/font][/font]